Công ty sản xuất bao bì đựng đất sạch

  • 17/04/2020 16:26
  • 1018

Công ty TNHH Alita chuyên sản xuất và cung cấp tất cả bao đựng đất: bao đựng đất sạch (bao đựng đất hữu cơ), bao đựng đất trồng rau, bao đựng đất trồng mai...loại 5dm3, loại 20dm3, loại 50dm3. 

Là một trong những nhà máy có nhiều kinh nghiệm trong mảng sản xuất và cung cấp các loại bao đựng đất sạch, công ty TNHH Alita sẽ thiết kế bao bì miễn phí một cách bắt mắt, phù hợp với từng loại đất: đất sạch hữu cơ, đất trồng mai, đất trồng rau,...
Tùy theo loại đất và trọng lượng bao, bao đựng đất sạch được thiết kế với những cấu trúc và kích thước khác nhau. Thông thường bao đựng từ 5dm3 đến 50dm3, với những cấu trúc cơ bản như sau:

1. Bao đất sạch 5dm3: bao nilong in lụa hoặc in trục

2. Bao đất sạch 20dm3, 50dm3: bao pp dệt tráng ngoài

Vài mẫu bao đựng đất sạch

Bao đựng đất sạch bằng chất liệu PP dệt có thể chịu lực và có độ bền cao để bảo vệ sản phẩm bên trong tránh khỏi các yếu tố môi trường tác động như độ ẩm, mưa và các yếu tố khác.
Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cải thiện không ngừng để nâng cao năng lực sản xuất trong những năm qua. Ngày nay, năng suất và chất lượng bao PP dệt đựng đất sạch của luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bởi các thiết bị tiên tiến, bao gồm 200 bộ máy dệt tròn, 10 bộ máy in và bộ phận thiết kế chuyên nghiệp. Do đó, các yêu cầu của khách hàng về sản xuất hàng loạt trong một thời gian ngắn luôn được đáp ứng đúng hạn.
 

Nếu bạn đang tìm kiếm bao đựng đất sạch, chúng tôi sẽ dành thời gian trao đổi, tư vấn, lên ý tưởng về mẫu bao bì cho đến khi bạn thật sự cảm thấy hài lòng.

>>>XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM BAO ĐỰNG ĐẤT SẠCH<<<

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:
CÔNG TY TNHH ALITA
Hotline: +84 937 473 008 (Zalo/ Viber/ WhatsApp/ WeChat)
Email: anna.alitavn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/alita.com.vn/ 

Bình luận