Bao đựng gạo 50kg trong suốt vàng chanh

  • 25/06/2018 00:00
  • 1567

Bao PP dệt đựng gạo 50kg có các loại phổ biến như sau: bao PP dệt màu trắng, bao PP dệt trong suốt, bao PP dệt trong suốt vàng chanh. Đối với thị trường các tỉnh miền Tây, bao PP dệ trong suốt vàng chanh đựng gạo 50kg được ưa chuộng hơn hết.

Bao PP dệt trong suốt vàng chanh đựng gạo 50kg  không chỉ cho người tiêu dùng xem qua các sản phẩm đóng gói khi không cần mở bao bì, mà còn giúp người bán thể hiện tốt hơn các sản phẩm bên trong của họ. Bao pp dệt trong suốt là sự lựa chọn lý tưởng cho gạo và các sản phẩm nông nghiệp khác. Bao pp dệt  trong suốt vàng chanh của chúng tôi được làm bằng hạt nhựa polypropylene nguyên sinh và hạt màu, có các ưu điểm chống ăn mòn, chống tia cực tím và không có thay đổi vật lý ở nhiệt độ từ -40-100 ℃.


Chúng tôi là nhà sản xuất và nhà cung cấp bao PP dệt trong suốt vàng chanh đựng gạo 50kg. Chúng tôi có thể sản xuất các loại bao PP dệt theo yêu cầu của khách hàng. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cải thiện không ngừng để nâng cao năng lực sản xuất trong những năm qua. Ngày nay, năng suất và chất lượng bao PP dệt của luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bởi các thiết bị tiên tiến, bao gồm 4 bộ máy chỉ, 200 bộ máy dệt tròn, 10 bộ máy in và bộ phận thiết kế chuyên nghiệp. Do đó, các yêu cầu của khách hàng về sản xuất hàng loạt trong một thời gian ngắn luôn được đáp ứng đúng hạn.


Đặc tính:
1.Đáy bao: gấp đơn, may 2 đường chỉ. 
   Miệng bao: cắt nhiệt hoặc may miệng 1 đường chỉ.
2. Màu sắc, chiều dài, chiều rộng và các thông số kỹ thuật khác theo yêu cầu của khách hàng.
3. In ấn: có in flexo hoặc không in, tùy theo yêu cầu khách hàng.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp bao PP dệt đựng gạo, chúng tôi sẽ dành thời gian trao đổi, tư vấn, lên ý tưởng về mẫu bao bì cho đến khi bạn thật sự cảm thấy hài lòng.

Bao PP dệt trong suốt vàng chanh đựng gạo 50kg

Bao PP dệt trong suốt đựng gạo 50kg, in flexo

>>>XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM BAO PP DỆT<<<


Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:
CÔNG TY TNHH ALITA
Hotline: +84 937 473 008/+84 902 900 246 (Zalo/ Viber/ WhatsApp/ WeChat)
Email: anna.alitavn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/alita.com.vn/ 
 

 

Bình luận