Bao PP dệt tráng PE

  • 18/06/2018 00:00
  • 4149

Bao PP dệt tráng PE là một trong những loại bao bì chống nước tốt nhất, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp.

Bao PP dệt tráng PE được cấu tạo từ 2 thành phần: lớp vải PP dệt và lớp keo tráng PE

  • Lớp vải PP dệt được sản xuất bằng cách dệt đan xen các loại sợi polypropylene theo hai hướng, tạo nên độ bền và sức chịu lực cao cho bao PP dệt.
  • Sau đó, lớp vải PP dệt này được tráng/phủ một lớp PE bên ngoài (gọi là lớp keo tráng) tạo ra loại bao bì có thể chống nước, bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển, hạn chế sự thẩm thấu

Đối với bao PP dệt tráng PE bên ngoài, việc in ấn sẽ được in trực tiếp lên lớp keo tráng, độ bám dính của mực in sẽ không tốt bằng in trực tiếp lên bao PP dệt như bao tráng trong. Loại này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực bao bì đóng gói thức ăn chăn nuôi.

Đối với bao PP dệt tráng PE bên trong, sau khi tráng PE xong, sẽ thêm một công đoạn lộn cuộn vải rồi mới tiến hành in ấn – in trực tiếp lên bao PP dệt. Dạng bao này sẽ ngăn chặn các sản phẩm có thể bị rò rỉ ra ngoài, ví dụ màu đen của than sẽ không ảnh hưởng đến mặt ngoài của bao bì.

Bao PP dệt tráng PE ngoài

Bất cứ khi nào bạn cần sự hỗ trợ về bao PP dệt tráng PE, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi mong được thảo luận về nhu cầu của bạn và tìm kiếm sự giải pháp hoàn hảo cho bao bì phù hợp với nhu cầu của bạn.


Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:
CÔNG TY TNHH ALITA
Hotline: +84 937 473 008/ +84 902 900 246 (Zalo/ Viber/ WhatsApp/ WeChat)
Email: anna.alitavn@gmail.com
 

Bình luận