Kích thước bao đựng gạo

  • 24/07/2018 00:00
  • 5074

Bao đựng gạo có nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Tùy theo thị trường tiêu thụ, trọng lượng và loại gạo đóng gói, mỗi loại bao gạo sẽ có quy cách khác nhau. Công ty TNHH Alita cung cấp đầy đủ kích thước bao đựng gạo, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty TNHH Alita chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp bao đựng gạo nội địa và xuất khẩu. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất để sản xuất các bao đựng gạo, an toàn để đóng gói các mặt hàng thực phẩm, hoàn toàn có thể sử dụng cho quá trình đóng gói, vận chuyển dài hạn. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng. Các thiết kế được tạo ra bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Đến với Công ty TNHH Alita, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc và kích thước cho bao bì theo nhu cầu của mình.

* Kích thước bao đựng gạo thông dụng:

- Bao đựng gạo 2kg: 20 x 32cm
- Bao đựng gạo 5kg: 30 x 50cm
- Bao đựng gạo 10kg: 38 x 55 cm
- Bao đựng gạo 15kg: 45 x 65 cm
- Bao đựng gạo 20kg: 45 x 75 cm
- Bao đựng gạo 25kg: 50 x 75 cm
- Bao đựng gạo 50kg: 60 x 90 cm

Chúng tôi có thể sản xuất kích thước bao đựng gạo theo yêu cầu của khách hàng. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cải thiện không ngừng để nâng cao năng lực sản xuất trong những năm qua. Ngày nay, năng suất và chất lượng bao PP dệt của luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bởi các thiết bị tiên tiến, bao gồm 200 bộ máy dệt tròn, 10 bộ máy in và bộ phận thiết kế chuyên nghiệp. Do đó, các yêu cầu của khách hàng về sản xuất hàng loạt trong một thời gian ngắn luôn được đáp ứng đúng hạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm bao đựng gạo, chúng tôi sẽ dành thời gian trao đổi, tư vấn, lên ý tưởng về mẫu bao bì cho đến khi bạn thật sự cảm thấy hài lòng.
Bên dưới là một vài mẫu bao đựng gạo phổ biến trên thị trường:

Bao đựng gạo 2kg PA/PE

Bao đựng gạo 25kg in flexo

>>>XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM BAO PP DỆT<<<


Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:
CÔNG TY TNHH ALITA
Hotline: +84 937 473 008/+84 902 900 246 (Zalo/ Viber/ WhatsApp/ WeChat)
Email: anna.alitavn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/alita.com.vn/ 

 

Bình luận