Bao PP dệt đựng gạo 50kg

  • 09/08/2018 09:19
  • 2982

Bao PP dệt đựng gạo 50kg là một trong các sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH Alita. Chất lượng ổn định, giao hàng nhanh chóng, in ấn đẹp mắt, thanh toán linh hoạt,...chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng về các sản phẩm bao bì cho khách hàng.

Bao PP dệt đựng gạo 50kg (polypropylene) được sản xuất bằng cách đan xen các sợi PP theo hai hướng, chúng được biết đến với độ bền và độ chịu lực cao, giá cả phải chăng.

Bao đựng gạo 50kg trong suốt, bao đựng gạo 50kg trong suốt vàng chanh, bao đựng gạo ghép màng BOPP,…là các sản phẩm chủ lực của công ty TNHH Alita. Khi đến với công ty TNHH Alita, quý khách sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và thời gian giao hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế, sản xuất và cung cấp bao đựng gạo 50kg dựa trên nhu cầu của khách hàng.
Quy cách bao PP dệt đựng gạo 50kg:

  • Kích thước: 60x90cm, 60x95cm, 60x100cm hoặc theo yêu cầu khách hàng.
  • Trọng lượng: 100grams, 110grams, 120grams hoặc theo yêu cầu khách hàng.
  • Màu sắc: bao PP dệt màu trắng sữa, màu vàng, trong suốt
  • In flexo: tối đa 9 màu/ 2 mặt

Một số sản phẩm bao PP dệt đựng gạo

Công ty TNHH Alita là nhà sản xuất và nhà cung cấp tất cả các loại bao PP dệt. Chúng tôi có thể sản xuất các loại bao PP dệt theo yêu cầu của khách hàng. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cải thiện không ngừng để nâng cao năng lực sản xuất trong những năm qua. Ngày nay, năng suất và chất lượng bao PP dệt của luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng bởi các thiết bị tiên tiến, bao gồm 200 bộ máy dệt tròn, 10 bộ máy in và bộ phận thiết kế chuyên nghiệp. Do đó, các yêu cầu của khách hàng về sản xuất hàng loạt trong một thời gian ngắn luôn được đáp ứng đúng hạn. 

>>>XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM BAO ĐỰNG GẠO<<<


Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất:
CÔNG TY TNHH ALITA
Hotline: 0937 473 008 (Zalo/ Viber/ WhatsApp/ WeChat)
Email: anna.alitavn@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/alita.com.vn/ 

Bình luận